Đào tạo nâng cao ATTT & kỹ năng biên tập website www.petrolimex.com.vn

Phạm Ngọc TúCV Phòng Quan hệ Công chúng - Petrolimex
05:00' CH - Thứ năm, 24/12/2015

Lớp cuối cùng trong năm 2015 của khóa tập huấn công tác hỗ trợ kỹ thuật biên tập website (support) của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Tập đoàn/Petrolimex) đã khai giảng sáng 24.12.2015 tại Hà Nội.

Trưởng phòng PR Petrolimex Nguyễn Xuân Hoài phát biểu với các học viên lớp 4 khóa tập huấn

Tham dự lớp tập huấn lần này gồm 23 học viên đến từ một số đơn vị thuộc khối 6 Tổng công ty/Công ty chuyên ngành Petrolimex (PLC, PGC, PG Tanker, Pjico, Thiết kế - xây lắp, Thương mại - dịch vụ), công ty xăng dầu thành viên Petrolimex tại Việt Nam và ở nước ngoài. Đặc biệt, 2 website của Công ty Xăng dầu Lai Châu, CTCP Đầu tư Công đoàn (PG invest) vừa kích hoạt ngày 23.12.2015 cũng đã cử cán bộ về tập huấn để nhanh chóng nắm bắt các quy tắc, quy chuẩn, kỹ thuật trình bày tin/bài trong hệ thống website Petrolimex.

Phát biểu với các học viên, Trưởng phòng Quan hệ Công chúng (PR) Petrolimex Nguyễn Xuân Hoài lưu ý đến việc khai thác triệt để các công cụ đã có như banner, tin nổi bật, tin liên quan và thông tin mở rộng để vừa thể hiện được tính toàn diện vừa tăng cường được chiều sâu của thông tin. Ông nhấn mạnh: Tin/bài của đơn vị - khi viết cần định hướng đến việc tạo lập liên kết với các tin/bài đã đăng, tới các bài viết tốt, giá trị cao theo nguyên tắc "chảy đi & đọng lại"; mở rộng tính liên kết theo chiều dọc & theo chiều ngang tới các tin/bài đăng tại web Tập đoàn & của các đơn vị thành viên khác để gia tăng hàm lượng thông tin, tạo lập tính gắn kết, tính nhất quán và hiệu ứng lan tỏa ngày càng mạnh mẽ hơn.

Việc tổ chức thông tin trang chủ cũng cần được chăm lo thường xuyên liên tục thông qua việc sử dụng tất cả các công cụ nói trên để trang chủ luôn thể hiện được tính toàn diện, tính thời sự của đơn vị và Tập đoàn; hiển thị các nội dung chuyên sâu mà CBCNV-NLĐ, công chúng, xã hội quan tâm.

Bên cạnh đó, các học viên cần chủ động, chăm lo nhiều hơn nữa đến công tác biên tập tin, bài, hình ảnh sao cho vừa kịp thời, vừa chuyên nghiệp để chuyển tải đến đông đảo CBCNV-NLĐ và công chúng về thương phẩm hàng hóa/dịch vụ, về các hoạt động cụ thể, tấm gương cụ thể, tinh thần Petrolimex, tình cảm đối với Petrolimex; bảo vệ nhãn hiệu, minh bạch xăng dầu; v.v... góp phần tích cực hơn nữa vào việc thúc đẩy sản xuất kinh doanh ngày càng an toàn và hiệu quả.

Các học viên tham dự khóa tập huấn

Toàn cảnh lớp tập huấn

Petrolimex Resources
Đã có lỗi xảy ra trong quá trình xử lý.
Products & promotions
Đã có lỗi xảy ra trong quá trình xử lý.
Visit Statistics
Total hits: .
Total hits of the month: .
Total hits of the day: .
Currently online: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn